toyota an thanh

Tư vấn mua xe mới

  Ở đất nước hình chữ S của chúng ta, một đất nước kinh tế còn khó khăn,việc sở hữu một chiếc xe hơi được xem là tài sản có giá trị lớn đối với gia đình,mà còn thể hiện đẳng cấp cá nhân.Vì vậy trước khi đầu tư một số tiền lớn để mua xe hơi,chúng ta có thể tham khảo qua một số câu hỏi sau:

   

  1 .Tên sản phẩm - thương hiệu

        Chúng ta có thể tham khảo qua những người đã sử dụng xe hơi hay có thể tham khảo thương hiệu sản phẩm thông dụng được người tiêu dùng bình chọn.

  2 .Đại lý chính hãng

        Đại lý chính hãng nào cũng tuân thủ theo chế độ và chính sách bảo hành của nhà sản xuất,nhưng việc giải quyết và xử lý tùy thuộc vào tập đoàn,công ty và đại lý đó như thế nào.

  3 .Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

        Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chúng ta mua được sản phẩm ưng ý,hợp lý và phù hợp với tài chính mình đang có.

  4 .Dự trù chi phí cho việc mua xe mới

        Trước khi chúng ta quyết định mua một chiếc xe hơi phù hợp với bản thân và gia đình, nên xác định và tham khảo kỹ các chi phí phải đóng như thuế,chi phí đăng kiểm,đăng ký,bảo hiểm ….Đồng thời tham khảo thêm chi phí bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe để chúng ta có thể đầu tư số tiền hợp lý cho việc mua và sử dụng xe.

  5 .Mua xe của hãng chất lượng

        Người Việt Nam chúng ta thường có tâm lý tìm mua xe với khuyến mãi nhiều mà quên tới chất lượng xe và uy tính của hãng xe.Vì vậy chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể  mua được chiếc xe ưng ý và chất lượng sử dụng.

  6 .Lái thử xe

        Chúng ta có thể yêu cầu lái thử xe để có thể cảm nhận được cảm giác về chiếc xe mà chúng ta dự định mua.     

  7 .Tính năng an toàn - vận hành

        Người Việt Nam chúng ta tâm lý lúc nào cũng mong mua được chiếc xe rẽ và khuyến mãi nhiều nhưng chúng ta ít chú tâm đến khả năng vận hành xe và các tính năng an toàn được trang bị theo xe. 

  8 .Dịch vụ sau bán hàng

        Sau khi nắm rõ các chi phí và tên sản phẩm muốn mua,chúng ta cần lưu ý đến dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của đại lý, vì không phải đại lý nào cũng có thái độ phục vụ uy tín và tốt nhất cho Khách hàng sau khi mua xe. 

        

        Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc phòng kinh doanh chúng tôi. 

   

  CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH  FUKUSHIMA

  606 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

  Hotline: Mr.PHƯỚC - 0912 493 498

  Email: nvphuoc.taf@gmail.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
 • Trang trí phong thủy cho xe hơi Trang trí phong thủy cho xe hơi

  Phong Thủy cho ô tô, trang trí phong thủy trên ô tô, phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ, vật phẩm phong thủy, kỳ hưu.  

 • Xe và phong thủy Xe và phong thủy

  Ngày nay, bên cạnh việc chọn mua ô tô theo nhu cầu, sở thích và mục đích sư dụng thì việc chọn mua xe theo phong thủy hợp khí tướng, tài vận cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp người cầm lái vững tâm hơn khi vận hành xe trên đường. 

 • Tư vấn đăng ký xe Tư vấn đăng ký xe

  Để tiết kiệm thời gian, công sức, với chuyên mục hướng dẫn, tư vấn đăng ký xe,CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA hi vọng khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký các thủ tục pháp lý theo đúng quy định pháp luật. 

 • Tư vấn bảo hiểm Tư vấn bảo hiểm

  Việc mua bảo hiểm ô tô là việc làm cần thiết giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi chẳng may gặp sự cố. CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA cung cấp đến những thông tin, những thủ tục cần thiết và những quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm. 

 • Tư vấn tài chính Tư vấn tài chính

  Bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Dịch vụ tư vấn tài chính CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoạch định đúng đắn nguồn tài chính thông qua các hình thức mua xe trả góp để khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn cho mình dòng xe tốt nhất. 

 • « 1 2 »