toyota an thanh

Giá xe toyota innova 2015

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại giá xe Toyota Innova 2015

  Toyota được biết đến như là thương hiệu ôtô đi hàng đầu trên thế giới nhìn chung và Việt Nam nói riêng. Cơn sốt về dòng xe tên tuổi này tợ hồ chưa bao giờ ngưng nghỉ khi mới đây hãng Toyota đã đưa ra sự sửa đổi có lí và lôi cuốn đối với giá xe Toyota Innova 2.0G 2015 . Nằm trong Top những chiếc ôtô được khách hàng bầu chọn và tin dùng nhất , Toyota Innova 2013 luôn tự tin tuyên bố trúng giá trị - đẳng cấp của mình trên mọi hành trình.

  Được sửa đổi cho tiến bộ hơn , nâng cấp cả về nội thất lẫn ngoại thất sao cho ăn nhập với lựa chọn của khách hàng và những thay đổi hăng hái đi Toyota Innova 2.0G 2015 , quả thực đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai đã , đang và sẽ mong muốn sở hữu một chiếc xe ôtô chuyên nghiệp , thời thượng như thế này.

  version Toyota Innova 2.0G 2015 mới nhất của hãng được ra mắt vào tháng 3 năm 2015 đã để lại chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đậm nét đến Phần lớn khách hàng. Tất cả các version lần này đều được nâng cấp cả về mẫu mã hơn cả xe Toyota Innova 2.0E 2015, mẫu mã , nhà làm ra đặc biệt quan hoài đến Bản năng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , cũng như áp dụng công nghệ kiệm ước nhiên liệu hiệu quả khi vận hành xe.

  Có khả năng nói ,  Toyota Innova 2.0G chính thức được công bố lần này đã làm thoả lòng trông mong bấy lâu nay của khách hàng và mức giá có lí trên hứa hẹn dòng xe Innova tiếp kiến sẽ tạo nên cơn sốt mới cho hãng Toyota như trong giai đoạn trước đó. Chính thế mạnh đi  Innova 2.0G 2015 đã tạo đà thúc đẩy thị trường xe đa dụng phát triển đồng tự tin tuyên bố vị thế khó lòng tranh đua với nhau của Toyota Innova đối với các dòng xe cùng loại.

  bây giờ , mẫu xe cũng như  Toyota Innova 2015 đã được ứng dụng và trưng bày tại showroom Toyota An Thành 606 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM , khách hàng có xác xuất đến tham quan , lựa chọn và nhận tham vấn miễn phí cũng như hưởng các chính sách ưu đãi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dành cho khách hàng mua xe và bảo dưỡng xe trong suốt thời kì sử dụng.

CÁC TIN KHÁC
 • Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá

  Toyota Innova mới 2016 – Một chiếc xe MPV trong hình hài SUV với thiết kế hoàn toàn mới gồm 3 phiên bản Toyota Innova 2.0E, Toyota Innova 2.0G và Toyota Innova 2.0V có giá khởi điểm từ 793 triệu đồng. 

 • Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016 Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016

  Toyota An Thành Fukushima có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng ký hợp đồng và nhận xe Toyota Camry 2016 

 • Toyota Vios mới 2016 có gì mới? Toyota Vios mới 2016 có gì mới?

  Toyota Việt Nam cải tiến phiên bản đông cơ 1.5L mã 2NR-FBE mới trên Toyota Vios mới 2016 được tích hợp Dual VVT-i công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép 

 • Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima

  Toyota An Thành Fukushima chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian vừa qua . Để đáp lại sự chân thành đó công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho từng loại xe.Tùy theo tình hình của thị trường và lượng xe còn trong tháng thì chương trình khuyến mãi sẽ được điều chỉnh theo hàng ngày cho phù hợp. 

 • Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux

  Toyota An Thành khuyến mãi lớn nhất năm bán hàng không lợi nhuận dành cho xe Toyota Hilux 2016 

 • « 1 2 3 4 5 »