toyota an thanh

Giá Xe Toyota Hilux khẳng định sự cải tiến

  Toyota Hilux là một loại xe bán tải được sản xuất và quảng bá bởi các nhà sản xuất Nhật Bản, hầu hết các nước sử dụng cái tên Hilux theo cách gọi của Bắc Mỹ.

  Hàng loạt các xe Hilux bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 3 năm 1968 với động cơ 1,5L tại thị trường Nhật Bản. Vào tháng 4 năm 1969 sự thay đổi kích thước chiều dài đã được các nhà thiết kế thay đổi nhưng phiên bản này gần như không được bán tại thị trường Bắc Mỹ cho mãi tới năm 1972, Giá Xe Toyota Hilux được bán ra thị trường như một sản phẩm tiến bộ vượt bậc và làm thay thế cho dòng Toyota Crown và Toyota Corona.

  Sự cải tiến khẳng định bước đột phá từ Toyota Hilux

  Tới năm 1975 sự cải tiến vượt trội nhằm hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho thị trường toàn cầu đã được áp dụng vào giai đoạn này sự thay đổi cải tiến đáng kể về động cơ là một điểm nhấn đáng kinh ngạc.

  Trải qua 9 giai đoạn cải tiến Toyota Hilux bây giờ đã là một trong những mẫu xe hoàn hảo trên cả mong đợi.

  Toyota hilux phiên bản mới mạnh mẽ – đa năng – tích kiệm nhiên liệu – an toàn tuyệt đối – cùng với những tính năng mới là một sự kết hợp độc đáo của dòng xe pick-up kiểu dáng đẹp và đường nét thiết kế riêng của mình.

CÁC TIN KHÁC
 • Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá

  Toyota Innova mới 2016 – Một chiếc xe MPV trong hình hài SUV với thiết kế hoàn toàn mới gồm 3 phiên bản Toyota Innova 2.0E, Toyota Innova 2.0G và Toyota Innova 2.0V có giá khởi điểm từ 793 triệu đồng. 

 • Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016 Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016

  Toyota An Thành Fukushima có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng ký hợp đồng và nhận xe Toyota Camry 2016 

 • Toyota Vios mới 2016 có gì mới? Toyota Vios mới 2016 có gì mới?

  Toyota Việt Nam cải tiến phiên bản đông cơ 1.5L mã 2NR-FBE mới trên Toyota Vios mới 2016 được tích hợp Dual VVT-i công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép 

 • Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima

  Toyota An Thành Fukushima chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian vừa qua . Để đáp lại sự chân thành đó công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho từng loại xe.Tùy theo tình hình của thị trường và lượng xe còn trong tháng thì chương trình khuyến mãi sẽ được điều chỉnh theo hàng ngày cho phù hợp. 

 • Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux

  Toyota An Thành khuyến mãi lớn nhất năm bán hàng không lợi nhuận dành cho xe Toyota Hilux 2016 

 • « 1 2 3 4 5 »