toyota an thanh

Xe Toyota Vios 2015

  Xe Toyota Vios được giới thiệu vào năm 2003 dành riêng cho Trung Quốc và Đài Loan thị trường ô tô Đông Nam Á và cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe như Honda và Hyundai Thành phố Sonata - Các xe Toyota Vios 2015 ban đầu là một thay thế cho Toyota Soluna và là một chiếc sedan 4 cửa nhỏ với một kết thúc trước ngắn, chiếc xe có nhà máy điện 1,5 lít. ở Indonesia, Malaysia, Brunei và Đài Loan, mặc dù Vios 2015 cũng được cung cấp trong một biến thể nhỏ hơn 1,3 lít ở Philippines và Singapore. 

  Xe Toyota Vios 2015 mới đã được giới thiệu trong năm 2007 về cơ bản là một rebadged Toyota Belta sản xuất đặc biệt cho Toyota Malaysia, Indonesia, Brunei và Thái Lan. Các xe Vios 2014 mới được lắp ráp tại hai cơ sở sản xuất Toyota, một ở Thái Lan và một ở Philippines.

  Các Xe Toyota Vios hiện nay có thiết kế đặc biệt để tối đa hóa sự thoải mái, an toàn và xử lý với nhiều nâng cấp các tính năng nội thất của chiếc xe. Mới nhất của Toyota Vios có chiều dài cơ sở dài 2550mm, tổng trọng lượng là tăng nhẹ ở 1045kg, nhà máy điện vẫn là động cơ reliable1NZ-FE từ mô hình trước đó. Kỳ lạ đủ trọng lượng của xe có nghĩa là xe Toyota Vios 2015 cũ là nhanh hơn một chút so với Vios mới nhất mà có thể làm tăng giá trị của chiếc xe cũ trong aftermarket.

  Trong nội thất của chiếc xe Toyota Vios 2015  mới, bảng điều khiển sau một mô hình giống với Toyota Yaris 2014 có thể đưa ra những ai không thích nó gắn kết giữa vị trí, không gian lưu trữ là amply lớn hơn so với các tấm ban đầu và cơ thể đã thay đổi để làm cho Vios mới trực quan hơn hiện đại và khí động học. 

  Mô hình đầu tiên của xe Toyota Vios 2015 dựa trên nền tảng Toyota Platz cũ nhưng với một vỏ cơ thể tất cả mới để tạo ra một diện mạo độc đáo và hiện đại, với các tín hiệu thiết kế lấy từ E120 Toyota Altis 2014.

  Các Vios 2006 mô hình đặc trưng một số thay đổi mỹ phẩm bao gồm lưới tản nhiệt phía trước và cản xe, đầu và đuôi đèn cũng như vành thể thao và ốp chân tường. Một phiên bản tăng áp đặc biệt của thế hệ đầu tiên xe Toyota Vios 2015 đã được phát hành riêng cho thị trường Thái Lan gồm có một động cơ tăng áp 1.5 lít với hệ thống, mô hình đặc biệt này được sản xuất điện năng đáng kể hơn so với Vios tiêu chuẩn và được nhập khẩu thông qua thị trường màu xám và cũ ở các nước khác đối với những quan tâm đến một Toyota đã thông qua được cải tiến lên phiên bản của xe Toyota Vios 2015 hàng ngày.

  Kể từ khi được giới thiệu các Vios đã chứng tỏ là một cuốn sách bán chạy phổ biến trên một phân khúc rộng của thị trường mà lên đến đỉnh điểm trong đó là bình chọn là chiếc xe bán chạy nhất trong năm 2009 cho khu vực Đông Nam Á. 

  Sự thành công lớn của Toyota Vios về bán hàng thành công đã làm cho nó có thể về tài chính để sản xuất xe Toyota Vios 2015 tại địa phương như trái ngược với bộ dụng cụ suy thận và đưa chúng cùng nhau tại Toyota Malaysia. Những chiếc xe Toyota chế tạo Malaysia mới sẽ chứa tối thiểu 60% các bộ phận địa phương và được bán với giá thấp hơn so với những chiếc xe Toyota Camry 2014. Khối lượng sản xuất không chính thức cho Toyota VIOS địa phương ước tính khoảng 1.500-2.000 xe mỗi tháng tùy thuộc vào nhu cầu thị trường. 

CÁC TIN KHÁC
 • Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá Khuyến mãi Toyota Innova mới 2016 thế hệ đột phá

  Toyota Innova mới 2016 – Một chiếc xe MPV trong hình hài SUV với thiết kế hoàn toàn mới gồm 3 phiên bản Toyota Innova 2.0E, Toyota Innova 2.0G và Toyota Innova 2.0V có giá khởi điểm từ 793 triệu đồng. 

 • Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016 Khuyến mãi xe Toyota Camry 2016

  Toyota An Thành Fukushima có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng ký hợp đồng và nhận xe Toyota Camry 2016 

 • Toyota Vios mới 2016 có gì mới? Toyota Vios mới 2016 có gì mới?

  Toyota Việt Nam cải tiến phiên bản đông cơ 1.5L mã 2NR-FBE mới trên Toyota Vios mới 2016 được tích hợp Dual VVT-i công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép 

 • Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima Khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành Fukushima

  Toyota An Thành Fukushima chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian vừa qua . Để đáp lại sự chân thành đó công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho từng loại xe.Tùy theo tình hình của thị trường và lượng xe còn trong tháng thì chương trình khuyến mãi sẽ được điều chỉnh theo hàng ngày cho phù hợp. 

 • Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux Toyota An Thành Fukushima khuyến mãi khủng Toyota Hilux

  Toyota An Thành khuyến mãi lớn nhất năm bán hàng không lợi nhuận dành cho xe Toyota Hilux 2016 

 • « 1 2 3 4 5 »